Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 74
Năm 2019 : 2.337
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giảm thiểu rủi ro cho trẻ em trong trường học"

TỔ CHỨC HỘI THI  " GIẢM THIỂU RỦI RO CHO TRẺ EM TRONG TRƯỜNG HỌC" DO TỔ CHỨC CHILDFUND TÀI TRỢ.

Nhằm tăng cường khả năng phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai của hệ thống giáo dục và các tổ chức phi chính phủ: Tổ chức Cứu trợ trẻ em- Child Fund hỗ trợ, triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, chính sách phòng chống thiên tai cho tất cả các cơ sở giáo dục. Thực hiện kế hoạch của tổ chức childfun. Được sự nhất trí của BGH nhà trường  ngày 17 tháng 12 năm 2018 trường THCS Quốc Toản tổ chức buổi ngoại khóa Cùng tìm hiểu về BĐKH và Giảm thiểu rỏi ro cho trẻ em trong trường học.

Cuộc thi được tổ chức duới hình thức Runng chuông vàng. Thí sinh sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi từ 1 đến 30, sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi các thí sinh suy nghĩ 10 giây, sau đó giơ thẻ lên cao.Thí sinh bị loại khỏi sàn thi đấu khi đã hết thời gian quy định mà chưa có câu trả lời hoặc câu trả lời sai so với đáp án của ban tổ chức, thí sinh còn lại cuối cùng trên sân khấu sẽ là người chiến thắng.

Kết quả của Hội thi:

1. Em: Hoàng Quốc Khánh - Lớp 6: Đạt giải Nhất

2.  Em: Đàm Thị Thủy -  Lớp 9: Đạt giải Nhì

3. Em: Dương Thị Diệu Linh - Lớp 8:  Đạt giải Ba

4. Em: Lương Huyền Trinh - Lớp 8:  Đạt giải Khuyến Khích

5. Em: Vương Thị Hồng Thắm - Lớp 6: Đạt giải Khuyến Khícht

Qua buổi ngoại khoá này thầy và trò nhà trường đã có những hiểu biết nhất định về biến đổi khí hậu giảm thiểu rủi ro thiên tai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới