Năm 2019 : 1.867

PHONG TRÀO TẾT VÌ BẠN NGHÈO

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về, khi không khí mùa xuân tràn ngập trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ miền ngược đến miền xuôi, từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình các điều kiện để tốt nhất để đón mùa xuân đến, tuy nhiên không phải gia đình nào, không phải bạn trẻ nào cũng có hoàn cảnh may mắn như nhau mà đâu đó còn có những gia đình vẫn đang còn vất vả kiếm từng miếng ăn hàng ngày thì làm sao các bạn trẻ có điều kiện vui tết – đón xuân như bạn bè cùng trang lứa được.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như mọi năm, năm nay Liên đội trường THCS Quốc Toản đã phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo” trong toàn Liên đội và đã được các ban ngành, đoàn thể, cá nhân hưởng ứng sôi nổi và kết quả thu được 3.012.000,đ.

Ngày 23/1/2019 GV nhà trường kết hợp với BCH Đoàn xã Quốc Toản đã tổ chức trao quà tận tay cho các em, gồm 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000,đ

Dưới đây là một số hình ảnh